எண்ணெய்ப் பலகாரங்களை அதிகம் சாப்பிடுவது உடலுக்கு பல பிரச்சினைகளை ஏற்படுத்துகிறது. முடிந்தவரை எண்ணெயில் பொரிக்காமல் சுட்டு உண்பது நல்லது. ஆனால் சுடப்படும் பண்டம் கருகி விடாமல் பார்த்துக் கொள்ள வேண்டும். கருகிய உணவும் விஷமே. சரியான அளவில் சுடப்பட்ட, அல்லது நீராவியில் வேகவைக்கப்பட்ட உணவுப்பொருட்களே உடலுக்கு தீங்கில்லாத உணவு வகைகளாகும்.
breakfast | lunch | dinner |
பந்தியிலிட்டவை!
Friday, December 15, 2006
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
அடுக்களையில்!
- hotel gravy (1)
- Methi (1)
- salt pongal (1)
- side dish (1)
- sweet pongal (1)
- venthayam (1)
- அவல் உப்புமா வகைகள் (1)
- ஆந்திரா உணவுவகைகள் (2)
- ஆந்திரா துவையல் வகைகள் (1)
- இறைச்சி (1)
- இனிப்பு (1)
- இனிப்புவகை (2)
- ஊறுகாய் (1)
- கத்தரிக்காய் (1)
- கலவை சாதம் (1)
- காய்கறிகள் (1)
- குழந்தை உணவு வகைகள் (1)
- குழம்பு (3)
- குறிப்பு (5)
- சப்பாத்தி வகைகள் (3)
- சப்பாத்திக்கு சப்ஜிகள் (1)
- சமையல் (1)
- தவல அடை (1)
- தேங்காய் பர்பி (1)
- தோசைகள் (1)
- பலகாரம் (1)
- பூண்டு ரசம் (1)
- பொரியல் வகைகள் (1)
- மசாலா டீ (1)
- மைக்ரோ அவன் குக்கிங் (2)
- மைக்ரோ வேவ் குக்கிங் (2)
- மைக்ரோவேவ் குக்கிங் (1)
- ரசம் (1)
- வெங்காயச் சட்னி (1)
- வெந்தய ரெசிபிக்கள் (1)
4 comments:
என்னாச்சு! :-))))
arumai.
உபயோகித்த அதாவது பொரித்த பிறகு மீதம் இருக்கும் oil வீசி விடுவது நல்லது. காய்ச்சிய oil உடல் நலத்துக்கு கேடு.
Suttathu saapitta cancer varuthaam
Post a Comment